cabellorizado.net
xoăn, tóc đẹp và tinh tế... nhưng với những lời khuyên đúng


Cabellorizado.net : Làm thế nào đẹp tóc xoăn! Mặc dù ngày hôm nay các ra các của tóc thời trang Hairdressers của khóc đẩy chúng tôi hướng tới kéo dài của tất cả các loại, một đầu giường đẹp của xoăn , morbic và định nghĩa tóc, nó là không thể phủ nhận rằng nó có một say mê gia cầm. CABELLORIZADO.NET nhằm mục đích để ăn mừng curlycurr tóc , một di sản văn hóa địa Trung Hải yêu thương hơn bởi các chuyên gia không phải là của Hairdressers. Dù bóng râm của cồn tóc chọn, curled tóc không chỉ là một Canvas trên đó để lây lan nó, nhưng một sự hỗ trợ thực sự trong dịch vụ của Hairdressers , theo CABELLORIZADO.NET họ có thể cung cấp cho một giá trị thêm vào bất kỳ màu nào. Các xoăn xoăn tóc trong thực tế, có thể cung cấp cho các thuốc nhuộm một chiều sâu đó, hãy đối mặt với nó, mái tóc mượt mà không cung cấp. Vì vậy, bạn bè thân yêu, bạn có thể sẵn sàng ngừng làm cho mình một vấn đề cho bản chất của tóc của bạn bởi vì từ ngày hôm nay bạn có một trang web, CABELLORIZADO.NET đó, với sự yên tâm của các hairdresserrs cố định với stretchings, khuyên bạn để cung cấp cho rein miễn phí cho sự sáng tạo của bạn. CABELLORIZADO.net cũng nhận thức được rằng xoăn tóc xoăn là một cách để khoe một loại tóc khác nhau mỗi ngày, sóng co, curls fluffy, curls mềm, nháy mắt tirabaci chỉ là một số ngàn cách để hiển thị ra một món quà. Vậy thì sao... tóc xoăn tốt ở tất cả!

Gossip & News
17 Jan 20

Charme & Beauty azienda leader di prodotti professionali per parrucchieri, in linea con il suo programma di formazione, propone un nuovo appuntamento con focus sulla COLORIMETRIA previsto per Lunedì 20 GENNAIO 2020 dalle 9.30 alle 18.00.

Il corso sarà condotto dal tecnico GIORGIO ALFIERI by Alfieri Artistic Group e sarà occasione di crescita ed aggiornamento per i parrucchieri, i quali si cimenteranno in tecniche diverse.

Per informazioni e prenotazioni:
FUSCO
Via Ferrante Imparato, 198 - San Giovanni a Teduccio - NAPOLI - Interno CM2

Telefono 081 5591850

17 Jan 20

From this year, COSME TOKYO will take place within COSME Week Tokyo.

10th COSME Week TOKYO will be held in January 20 (Monday) – 22 (Wednesday), 2020. At the 2020 edition, it will be the largest and most diversified in the show’s history welcoming 900 exhibitors from 35 countries including many national pavilions and 30,000 visitors.

What is COSME Week Tokyo? It's 10th COSME Week TOKYO gathers finished cosmetics products, ingredients, packaging, private label cosmetics and beauty & health foods, etc. The show consists of 3 specialised exhibitions (COSME Tokyo Osaka - COSMETECH Tokyo Osaka - INNER BEAUTY TOKYO) and the each exhibition will have synergetic effect as the show will get attention from whole beauty industry.

17 Jan 20
Ivan Rodriguez international hairstylist

Inspired by rebellion, the adolescent in search of her own identity, the one who seeks and dares to experiment in her search. The extra light blonde hair, a natural reflection, accompanies the collection.

Ph: Jell Loya
Make-Up: Thessa Peralta
Styling: Melissa Weeb

hair-collections

17 Jan 20
Kristijan Petek

Find put the latest hair collection, called “Living Hairv”, made by “Kristijan Petek” international hairstylist from UK.

Make up: Marko Žagar for KSFH
Photo: Dejan Nikolič for KSFH

hair-collections

17 Jan 20
Stevo salon & Academy team

Obsession is the latest Stevo hair team collection inspired by geometric precisionhaircuts and monochrome shades of hair, with individual sections colored in contrasting tones.The haircut is based on thin sections and precise cuts. The front hair is straight cut and short, medium length or long. The length of the hair is symmetrical or asymmetrical, the shapes are of different lengths.

Ph: Nenad Cakic
Make-up: Empera Atrizz
Stylis: Stevo

hair-collections

Encyclopedic hair website


Hairdressers chăm sóc sức khỏe của tóc trong vẻ đẹp và thẩm Mỹ tiệm, với kiểu tóc phong cách cho hình ảnh thời trang tóc và bán các sản phẩm chăm sóc tóc.

Các chủ đề liên quan

Hairdressers ' Lexicon

Cabellorizado.net, Hairdressers, tóc, sức khỏe, thẩm Mỹ viện, tóc thời trang hình ảnh, kiểu tóc, thẩm Mỹ, bán, chứng hói đầu chăm sóc, Cabellorizado.net, tóc mùa thu, màu, sunstrokes, balayages, meches, Shatush, Deja-Vu, Cabellorizado.net, Globelife, Hairdressers Fair, sản phẩm tóc thương hiệu, lĩnh vực làm tóc, các công ty nhuộm tóc, các sản phẩm chuyên nghiệp làm tóc, nhà sản xuất các dòng với các bên thứ ba, nhãn tư nhân, phụ kiện tóc, Cabellorizado.net, Hairdressers bán lẻ, sỉ bán buôn sản phẩm tóc, đại lý sản phẩm làm tóc, Hairdressers, thẩm Mỹ viện, nghiên cứu thị trường trong ngành công nghiệp thời trang tóc, tóc thiết bị thay đồ, tóc thông tin, thông tin tóc, Cabellorizado.net, tin tức sản phẩm làm tóc, Cửa hàng làm tóc nội thất, xuất nhập khẩu, thợ làm tóc

X

["19:50:13","Questo debug si vede solo navigando dall IP 78.134.74.14 (ufficio)","str sql: SELECT * FROM DOMINI WHERE NOME = 'Cabellorizado.net' limit 0,1","categoriaImpostataDa: record da DB","Categoria - GENERALE - impostata da: record da DB","linkEntraImpostatoDa: record DB","File da includere: \/home\/cercooff\/public_html\/pagineBianche\/datiTraduzioni\/categorie\/GENERALE\/vi.php","Valori di default impostate da - \/home\/cercooff\/public_html\/pagineBianche\/datiTraduzioni\/categorie\/GENERALE\/vi.php","Valori impostati da - \/home\/cercooff\/public_html\/pagineBianche\/datiTraduzioni\/urls\/cabellorizado.net\/vi.php","stringa sql di selezione: SELECT NOME FROM `DOMINI` GROUP by NOME ORDER BY NOME","Categoria - GENERALE - impostata da: record da DB"]